hi mommies pasagot naman po

Marami po ba talaga mag discharge kapag preggy at anong kulay po usually ang discharge kapag preggy? ang pag kakaalam ko po kasi clear white and smelly sana po masagot thankyou!

12 Replies

meron din sakin white sya na parang gatas wala namang amoy, lumalabas lang sya pag naka panty ako ng masikip, lalo na dika komprtable, pero pag di ako nakapanty ng masikip di sya lalabas...

Meron po tlaga lumalabas kapag buntis kn sis. Sa akin dati creamy din at akala ko may infection n pero hnd nmn xa mabaho. Pero kapag smelly test ka po sa ihi

merong marami, merong sakto lang. clear to milky white na medyo basa, no to minimal smell po. no itchiness or pain sa private part.

1y ago

yung akin po kasi sobrang kunti halos wala at white to pale yellow po siya wala ring amoy

opo mas dumadami pag preggy, yung akin po ngayon 6months preggy na ako madami.pero white lang sya na wala masyadong amoy

1y ago

creamy white to pale yellow po kasi ang discharge ko now normal po kaya 'yon at halos wala po akong discharge

White lang po. Pag nag brownish to red ang discharge at dimo pa kabuwanan, delikado un

sa akin mi creamy po yung kulay di cya transparent

1y ago

creamy nga rin po akin pero sobrang konti halos wala, hindi pa kasi ako nakakapunta ng ob ask lang sa mga experience niyo

Ako po Mii madami napo Ngayon since mag 36 weeks nadin Po Kasi Ako ehh

1y ago

yung akin po kasi creamy white to pale yellow ung discharge ko at sobrang konte halos wala ganon po ba kapag early pregnant?

Creamy white siya. Ang bantayan mo lang na discharge e ung color green.

clear white without smell.. minsan mild sour smell..

1y ago

marami na po agad ang discharge even 1st trimester po diba?

sakin iba iba, minsan milky or clear white tapos konti lang