34 weeks and getting ready

Marami pa kaming kulang and di ko din alam kung mahihiyang ba si baby sa mga binili kong products.. Pashare naman ng mga products nyo na gamit kay baby na nakakatipid din at the same time 😊 Meron akong baru baruang madami, bigay lang. Tapos mga feeding bottles (breastflow ng first years, avent, at playtex) madami na ding mittens, towels, receiving blanket, pranela.. Pacomment naman po ng iba pa. Yung gamit sa hospital bag, may list daw na ibibigay galing sa lying in kaya di oa din kami nabili. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

34 weeks and getting ready
1 Reply

Nice Mommy ,Keep safe sa Delivery 😍Alcohol,betadine ,oil ,adult diaper,napkin ,clothes and socks don't forget 😊Godbless keep safe sa Delivery nyo