Pwede bang maligo sa hapon?

Marami bawal sa pag bubuntis, gusto ko lang malaman if isa ito sa pinag babawal na maligo sa hapon dahil daw itoy nakaka cause ng kabag sa tyan. Salamat sa sasagot

2 Replies

Pwede po maligo at any given time. Ang pinaka importante ay malinis tayo sa katawan. Yung kabag po cause din ng hormones natin kapag pregnant. Kaya kahit anong oras ka maligo, pwede ka kabagin. Hindi po oras ng pagligo ang magsasabi kung kakabagin ka o hindi.

Pwede po maligo any time, basta po kung maliligo po kayo sa hapon or gabi, better po kung maligamgam na tubig or kung may heater po kayo.