Baby crib suggestions

Manghihingi lang po ng suggestions sa magandang mesh-lined crib for baby? 15k budget. Or kung meron po lalampas ng konti sa 15k na okay na crib, pwede rin po. Tia.

1 Reply

Hello. Ang mare-recommend ko na brand for crib ay Joie. Magaganda yung crib designs nila, maraming pagpipilian. May maliit, may malaki, may co-sleeper, meron ding may diaper changing top at bouncer set at may lagayan din incase gusto itago.