buying a crib

ano mas maganda or safe na type ng crib, wooden or mesh type (play pen)? #1stimemom #firstbaby #advicepls

10 Replies

no momsh. Swear mag ccc ka!! Hahahaha kasi bumili ako ng crib ni lo play pen sya 4500 bili ko pero. Katabi ko pa rin naman sya matulog useless lang ayon nakatambak🤦 Sayang 4500 nasa huli ang pas ccc. Pero kung marami kayung money. Goooo! hahahahaha

wooden...may mura naman nun momsh..di need ng mamahalin..useful xa lalo kung nagsisimula na tumayo si baby..studies say mas safe daw xa for babies na nagsisimula humakbang kesa sa walker...pwede mo dn palaruin si baby pag may gagawin ka...

wooden, playpen kasi ung gumagapang na si baby. magagamit mo naman wooden hanggang 2 years old kasi dun sya gagabay para tumayo

Wooden po lalo na pag may gagawin. Try and tested po sa mga pamangkin ng partner ko.

For me wooden, safe naman sya and matagal magagamit ng baby mo.

wooden ❤️

wooden na lang po

wooden crib po..

wooden po momsh

wooden mommy