Is it sign of labor ?

Manganganak na Po ba ako ? Kanina pa pong 2am humihilab Ang tiyan ko .. Maya Maya na Po siya sumasakit , tas parang nanlalambot na mga tuhod ko , at masakit na din Ang tagiliran ko . May lumalabas na tubig na sa private area ko pero kaunti Lang Naman . Di ko kase Alam Kung false labor Lang to o ano ehh . Tinext ko na ob ko , until now waiting ako sa response . Ano Po gagawin ko ?#advicepls

2 Replies

pkiramdaman nyo din po momsh..kausapin mu din po c baby...pray lng po...

4y ago

thank you , nanganak na Po ako 😇

what week mo na po?