patulong nman po

manga momy bka peron po kayung number sa manga ob nio gawa po kc nang lockdown indi papo ako naka pag pa check up ang ob kupo kc na probinsya masaklap lang po wla lang akong number salamat po

1 Reply

Saan po kayo located? Open po ang Healthway Clinic sa Alabang Town Center. Ang schedule po ng OB ay every Sunday 10-11am at Monday 11-1pm kay Dr. alcantara po. Ako po ay taga Makati at walang sasakyan kaya lumapit po kami sa Baranggay namin for assistance tuwing check up hatid sundo kami sa clinic ni doc. Wala pong bayad ang ambulansya ng baranggay. At saka po kakaunti ang pasyente doon kaya iwas exposure sa covid

4y ago

dito po ako sa cainta rizal ridion 4A

Related Articles