Popo

Hi manga mommys.. Sino dito baby hindi araw araw nagpopo ang yung baby. Yung sakin kasi 4days or 5days hindi nagpopo.. 4months palang baby ko. Pa tulong nman kung sino dito may baby hindi araw2 nagpopo.

2 Replies

breastfed ba sya? kng BF ksi normal lng yun.. but if mix or formula bka hndi hiyang or nag aadjust si baby sa milk.. yng akin ganun dn dati gnagawa ko pinoposition ko sya into poop position (check YouTube).. cguro more than 2 months syang ganun na kelangn ipoop position daily.. ngayon ok nmn na.. nkapag adjust na sguro yng tummy nya sa milk..

Breastfeeding ba baby nyu?