mang thai 6 tuan can an Gì đe be đu chất

mang thai 6 tuan can an gi de bé đu chất

10 Các câu trả lời

mom bổ sung thêm sắt, vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm mẹ khoẻ đỡ táo bón thai kỳ hiệu quả. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

7mo ago

cho minh xin chỗ mua ạ

ăn trái cây nhìu nha mom cho mát em để em nhanh phát triển,cơm thì ăn 1 chén cđ vì ăn cơm dễ tăng cân cho mẹ chứ cũng kh có vô cho em nhìu nè

ăn đủ chất nhiều thịt đỏ hột vịt lộn khoai lang rau củ quả các loại hạt sữa chua uống sữa tươi k đg vô con k vào mẹ nhiều

ăn đa dạng các loại thức ăn, bổ sung acid folic (có trong quả bơ chẳng hạn nè). uống thêm sắt, canxi nữa mom

Uống sắt và axit folic, axit folic rất quan trọng nên bổ sung càng sớm càng tốt

Cho em hỏi mấy tháng là mình biết giới tính thai nhi vậy mn

3y ago

thường thì 12 tuần đo độ mờ da gáy bs nhìn có thể thấy rồi mom

ăn đa dạng các loại rau quả, thịt cá trứng, sữa..

ăn đủ chất mom ạ

ăn đủ chất m

tt