Manas sa Paa

Manas na po ba ito mga mamsh? Malapad talaga paa ko. 34weeks and 5days na po.

Manas sa Paa
5 Replies

hydrate po tayo mommy... unlike sa mga may sakit sa puso at pinagbabawal ang tubig..sa ating mga buntis pag namanas eh mas kailangan po natin mag hydrate.. sa gabi pwede nyo rin po elevate yung paa ninyo atleast 15 to 20 mins na mas mataas kesa sa dibdib

Try nyo po pindutin sa gilid na upper part or kung san nyo po napapansin na medyo mataba na part. Pag hindi po bumalik yung laman, manas na po yan.

manas . iwas na sa maalat o matamis. drink more water at elevate lang thencwag puro upo o higa. kung di nman maseka pwedeng lumskad saglit.

pag masakit na po ilakad manas na po un . di kase kita sa pic parang normal lang naman

1y ago

pindutin nyo po ung feet nyo pag lumubog ung daliri nyo at matagal bumalik sa dati ung pinindot nyo manas po yun sa kin nung una d pa masakit kasi d p ganun kalaki pero tht doesnt mean na d po manas

Yes po manas na