heartburn

mamsy, 31 weeks preggy here. anu pwede gawin para mbwasan heartburn? d kc mktulog eh? tia..

1 Reply

May heartburn din ako mamshie. Ang ginagawa ko, konting kain lang pero mdalas tapos wag ka muna hihiga. Dahil malaki na tyan natin mahirap na umupo ng matagal kaya pwede ka sumandal or humiga basta mataas yung level ng ulo mo. Tska inom madaming tubig lagi mamshie. Iwasan spicy food.

5y ago

yun lng d nman aq nhihiga agd, tska d rin ako gaanu ng.spicy kc no stock ng sili😅