Please paadvice po.

Hi mamshx, actually hindi ko alam kung ano ang totoong weeks ko na kase magkaiba yung weeks sa 2 apps ko. dito sa asian parent, i'm 36 weeks and 1day preggy, sa Flo naman i'm already 37 weeks and 2days. but anyways, may naffeel na kase ako masakit sa bandang singit ko and yung sa may pelvic ko para sya nakikiliti na masakit everytime na gagalaw si baby😭. grabe ang likot nya lalo na sa ganitong gabi. may discharge nadin ako na white di katulad before na wala naman. Is it a sign na malapit lapit na delivery date ko? july 16 pa kase due date ko. every morning naglalakad kame ni hubby para bumaba pero sabe nila mataas padin daw🤦‍♀️. pero hindi ko na masyado naclose legs ko. masakit nadin mga buto ko like balakang, leg cramps( may manas na nga e kahit regular ako naglalakad) hirap na din umupo ang mahiga lalo na kapag tatayo.hayyy..

1 Reply

Possible po na sign na malapit ka na manganak...basta ingat parin po at wag madaliin.. Kasi lalabas at lalabas naman si baby.. Mas mahirap kung mapaaga.