PA NOTICE! ULTRASOUND

Mamshue, I'm 18weeks 6days pregnant. Nung nagpa ultrasound ako, nakita na ni doctor ang gender ng baby ko. Possible ba na talaga pwede na makita ang gender ng 18week? Thanks

PA NOTICE! ULTRASOUND
61 Replies

yes mamsh. earliest is 16weeks ata. hihi. congrats with your baby boy. ganda ng posisyon kitang kita yung gender nya 😊😊

Yes po. Exact 18 weeks din ako nung makita ang gender na boy :) then nagpa CAS ako ng 24 weeks at boy nga talaga ang gender 😊

4y ago

Thank you po:) ❤

Mine is 14weeks, mabilis nakita kasi makulit si baby and kdalasan BOY. Hehe mine is a boy! Currently on my 35 weeks now.

yes po pwede na makita gender ng baby mas mabilis makita lalo na pag baby boy 4mos plang kita na yun

Yes possible naman pero minsan nagkakamali sila si better do it again on 5th or 6th month

Yes momsh ganern din sa panganay ko at SA padalwa ko..4mos Kita na gender nya😍

my posibilidad momi kung magpakita agad si baby dependi din yan sa posisyon ni baby

hay buti kpa nkita n agad sakin 22 weeks and 5 days n hnd prin nkita kahapon

Pwede naman na pero ang suggestion ng OB ko is 6mos para sure

parang baby boy, same sila posisyon ng baby ko nung nag pa ultrasound ako,