milk for baby

Hi mamsh..sa mga mommy dto na nag back to work na..anu po formula milk ang best kay baby?lapit na kase aq bumalik sa work..dko pa nasisimulan mag formula c baby.tnx

1 Reply

kung afford mo naman po try mo NAN mommy, para hndi masyado matamis. pero ako nestogen lang muna pinatry ko kay baby, ayun nga lang mejo hirap kami kasi ebf sya. may nipple confusion sya ngaun.

5y ago

Hi po ganyan din si lo ko nasanay sa bf nahihirapan dumede sa bote