32weeks

Hi mamsh!Magtatanong lang po. Is it normal po ba na sobrang likot ng mga baby sa dhl sobrang likot ng baby ko bka po may mali.. I hope wala.. Nagwworried lng po tlga ako.. Bat po ganun? Dhil ba sa kinakain ko or iniinom kaya sya malikot? Please help me po thankyou

2 Replies

Ganyan din baby ko po, super likot hehehe. Okay lang po yun kasi sign daw po na healthy and active si baby, mas nangangamba nga po ako pag hindi siya malikot. 😂 When EDD mo sis?

4y ago

Baby boy din 😍

Parehas po tayo. Dati during morning minimal movements lang at sa Gabi sya active na active. Pero ngayon, idlip lang PAhinga ko sa paglilikot nya.

4y ago

Yun nga din sis eh..Pero normal lang naman dw kaya wag na tayong magworried sis hehe

Related Articles