Gender switch?

Hello mamshiesss. Ask ko lang po kung possible bang nagkakamali ang ultrasound sa gender ni baby? 5months po ako nung nakita sya then girl. Pero maraming nagsasabi na parang lalaki daw yung shape ng tyan ko. Wala talagang nagsabi na babae. Possible kaya? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Yes. Yung saken nung 6 months preggy ako sabi ng OB girl daw. Pero nung ngpa CAS ako around 28 weeks, lumabas na gender is boy. Much better kung mgppa CAS ka mamsh pra sure and pra mkta din if meron anomalies c baby

3y ago

C OB ko po ngparequest ng CAS mamsh. Ako din dati puro pink pero towels lang. Yung mga baru baruan kase n nbili nmen is puro white. So buti n lang napapalitan p nmen dun sa bnilhan nmen nung towels.