Weight gain too fast?

Hello mamshies. At the start of my pregnancy I was 42kg, nung nag18w ako, 47 kg agad and I just started gaining weight on week 12, after mawala ng sobrang morning sickness ko. In 6 weeks I gained 5kg. Masyado bang mabilis weight gain ko? Normal lang naman kain ko nung 12-16w, medyo dumoble kain ko ng 16-18w. And di ako nagkakakain ng sweets or nainom ng malamig that time I'm 19w4d now and ito pic ng tummy ko.. too big ba for almost 20w?

Weight gain too fast?
1 Reply

Parang ok lang naman po mommy. Sa tanda ko around 10-13kg ang wt gain ng pregnancy. Bukod sa weight ni baby, that includes the placenta, bag of water, fats needed ni baby at ikaw during and after pregnancy, etc. Half way ka naman po, so I believe it's just normal.

4y ago

Kaso sobrang bilis ng weight gain. Pag nagpatuloy na 5kg in 1.5months, delikado na yun. Makakagain pa ko ng 10kg until pregnancy