IE

Hi mamshies, sensitive / fragile din po yung kwelyo(cervix) nyo po? ? Inay-IE po kasi ako kanina, yun po yung Sabi ni doc kase nagdugo po.. #38thweeks preggy

1 Reply

Baka makunat pa sis kaya dumugo kumbaga di pa siya lumalambot. Ob ko bngyan ako pampalbot daw ng cervix. Eveprim.

5y ago

Uminom na ko nun sis.. 1st IE ko po e nun 37weeks.. tas sarado pa kaya pinainom ako ng everprim.. naka 1week na po kong uminom, pina stop na, lumambot naman.. Tingnan daw nya kung kusang lalambot ang cervix ko..

Related Articles