RECOMMENDATION

Hello Mamshies.... any recommendation na magandang VITAMIN C for pregnant women?? i am 6 mos.pregnant ans yung over the counter lang sana... salamat..

1 Reply

Wag basta basta magtake ng any medication na hindi approve ng ob.

5y ago

kaktawag q lang kninang morning sa hospital kung saan aq nagpapa check up. so nce wala ung OB q, sa resident OB aq pinakausap.. kase nagpapa prescribe aq ng vitamin c na pwedeng over the counter lang... and she said na any brand naman daw. kaya p nag asks aq if ano mas okey na brand ng vitamin c for pregnant