hi mamshies

mamshies may question lng po ako...natural lng po ba sa buntis na lagi sumasakit ang ulo..5weeks pregnant po ako...thank you po sa mga sasagot ?

22 Replies

Normal naman daw un na sumasakit ulo. Dahil din sa panahon so dapat hydrated lage tapos cool areas nagsastay. Pag masakit parin ulo kelangan kunin bp mo para kung normal, low or high maka punta agad sa doc.

pano ko po malalaman na may hearbeat na baby ko..ano po mga symtoms po...next check up ko pa ksi pag 8weeks na po ako...mag 6weeks palang po kasi ako

5y ago

Auz lng po, no prob dun basta kya q sagutin.. hehe..

Yes po. Ako kahit kakagising ko pa lang sa umaga, sumasakit na e. Pero pag nakainom na ko ng water tas konting exercise lang, nagiging ok na ako. :)

Yes sis ipahinga mo lang wag ka iinom ng gamot esp pain reliever na hindi prescribed ni OB.

5y ago

okay sis thank u po

Same here. Kanang mag sigeg ka labad kaayo akoang ulo pod. Hahaaayyy.

I think it's normal. Lalo na sa panahon ngaun mainit tas biglang uulan.

..yes po ganyan din po ako ee..lagi sumasakit ulo kpag buntis

Yes po momshiee ganyan din ako, more water and bedrest po..

oo mumsh. ipahinga mo lang. tas drink more water.

Opo...aq lagi masakit ulo q...kakapagud

Related Articles