Ultrasound

Hello mamshies! Pag 3months pregnant ka na ba makkita na sa ultrasound yung gender ng baby? Excited na kasi ako ?

70 Replies

19 weeks po ako now and yung gender utz and CAS is inisched na ako ni dra by 21 weeks po. :)

hindi pa po masyado pa pong maliit si baby. 5 mos pero depende pa din sa position ni baby.

5months po mumsh sure na pde mo na makita gender ni baby para di rin aksayado sa pera.

di pa yan mumsh. mga 16 week baka makita na. pero mas maganda pag mga 5 or 6 months

15th week saakin via transv nakita yung lawit ni baby boy 😁

Nung sa kin po ultrasound hnd pa kita gender. Sa 6 months po para sure

wait kapa 2 months early as 5 months kase makikita gender ni baby

Too early pa momsh .. 2nd trimester nalang mga 6-7 months ganun

Better 5 months po para mas malinaw na makita na gender ni baby

Hindi pa mommy eh, mga 5 months onwards po makikita na yan