Swaddle

Mamshies, necessary po ba anh swaddle? Meron naman na me dalawang receiving blankets.

2 Replies

Ok ka na po walang swaddle. Yung swaddle parang modern design yun sa lampin na pang lagay sa baby. Kasi yung pag swaddle sa baby mini-mimic nya yung time na nasa tummy pa si baby. It has a calming effect for them. Pero ok na po gawing pang swaddle any blanket. You can search po sa youtube

pwede naman na yunh blankets ang gamitin sa pagswaddle kay baby. check nyo po mga.video tutorials