b

Hi mamshies nagkakaroon po ako parang butlig sa katawan pero hindi makati parang pimples na maliliit. Natural lang po ba un? Kasi instead na sa face ko siya lumabas sa katawan na lang? 32wks preggy po

8 Replies

Ako po nagkaroon sa kamay, legs, hita at braso, prang may tubig pa tas sobra kati.. ewan nawala nalang.. tapos iwas ako sa pagkain ng egg kasi nagkakaroon ulit ako wa kamay kapag nakain ako.

Buti pa sayo momsh, butlig lang na hindi makati. Yung akin, butlig sa buong katawan at sobrang kati. Tipong nagigising ako maya't maya para magkamot. 😭😭😭

Thank you po sainyo. 35wks na ako. Cant wait na 😊😘 tiis lahat para kay bb

Nagkaron din ako sis.. hinahayaan ko lang basta lagi ako naliligo hays

OK lng po yan nagkaroon kc aqo ng ganyan sa first baby qo.

Meron ako neto nakakapa ko sa bandang balikat

Yes po ganyan din sakin

.