Weight gain

Hi mamshies, may naggain ba sa inyo ng 20kg during pregnancy. I'm only in my 7th month pero 18kg na nagain ko ? 42 ako nung simula ng pregnancy ko at ngayon 60kg ung timbang ko sa center ? Bawas naman kain ko pero ang bilis kong bumigat ? ayaw kong mastress ?

Weight gain
49 Replies

same tayo momsh., 7th month ko na din. Iwas tayo sa sweets and rice mommy, i was 48kg before now 54kg. Diet lang muna tayo for now para iwas CS na din mommy♥️Goodluck