constipation

hi mamshies! meron rin po ba dito na constipated after 2 to 3 days bago mag vowel, then pag lumabas na biglang gagaan ang pakiramdam sa tummy? tpos ung color ng stool ay dark brown. recently kasi constipated ako pag di ako nakaka poop hihilab muna ung tummy tipong labas na labas na ung poop. natatakot ako baka ma pwersa si baby :( 2nd baby siya pero ngaun ko lang naranasan to, di nman ako nakaramdam ng constipation sa panganay ko. tnx po #worriedmom

2 Replies

okay lang sis. suggest ko lang dagdagan mo pa waterintake mo para maging daily yung pagdumi. tsaka wag ka muna punta ng cr kapag hindi pa sya lalabas talaga para hindi ka din maforce umire. baka magka hemorrhoids ka pa.

5y ago

Thankyou :)