Bleedinh

Hello mamshies meron po ba dito na after manganak normal delivery na halos 1month nag bleed? 1 and half month na po ako nakapanganak and until now nag bleed parin po ako. Normal lang po ba ito?

2 Replies

Normal lng yan sis aq mahigit 3 months tas pagkatapos ng 3 monrhs magiisang taon bago ako reglahin

5y ago

First time mom po kasi ako. Thanks :)

ako 1 month and 1 week n nanganak pero on and off pdin pagdurugo ko.. sobra hina nalang

4y ago

ako po ganyan din. isang araw wala dugo akala ko wala na meeon pa pala. pero di malakas. di na ako nagmomodess , nagpapalut nalang ako underwear tapos laba agad