CLOTH DIAPERS

Hi mamshies, magoorder or bibili po kase ako ng cloth diapers and bamboo charcoal inserts. Mga ilan po kaya for cloth diapers and inserts for starters ang bibilhin ko? Thanks

1 Reply

Try ka muna half dozen mamsh. Ako I also bought cloth diapers para kay baby ko pero unfortunately kulang nabigay sakin ng seller sa online kaya mag add pako.

5y ago

Paano ba un gamitin mamsh? Nakaorder na ako 5pcs bamboo charcoal inserts at 5pcs cloth diaper. Ung inserts po ba ang laging nilalabhan dun? Madali po ba un matuyo?