1st time mom

Hi mamshies.. in 39weeks pregnant at still at 1cm .. kaya pa kaya maopen ung cervix ko at mainormal delivery .. effective kaya mag open agad un by doing squatting at exercise..?? Any help suggestion?? FTM here. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1st time mom
2 Replies

Squat po momsh at lakad2 ..ako ginagawa ko nung preggy ako 36weeks palang nagstart na KO maglakad2 at squat, sa loob lng ng bahay pabalik2 .1hr sa umaga, at 1hr din sa hapon. 38weeks and 2days palang nanganak na ako 😇☺️

Yes po, f kaya ng ktaWaN mu, exercise mu po by walking, squatting..

4y ago

Welcome po, congrats and God bless po sainyo ni baby mu.