Honeymansi

Hi mamshies! I'm 19 weeks pregnant. Okay lng ba na uminom ng calamansi juice with honey ng Yamang Bukid?

Honeymansi
2 Replies

Okay nman basta di madalas ang matatamis kasi ako noon sa 1st pregnancy ko akala ko okay ang madaming fruits and juices pero nahirapan ako dahil tumaas ang sugar ko narefer tuloy ako sa ibang dr.aside from ob ko just to monitor my sugar.. Tumaas kasi ng kaunti ang glucose tolerance test ko pero yung fasting blood sugar ko okay nman.. Kaya always in moderation po..

5y ago

noted po. thank you❤️

Yes ok lang po, monitor mo lang kasi baka ma acid reflux sikmura mo

5y ago

Thank you sis ❤️