poop

Mamshies how long po bago mag poop baby niyo? Nag aabot ba 3 days? Breastfeed and nag sosolid na.

5 Replies

Ako si baby ko din 3 days bago mag poop. 7 months na sya. Breastfeed sya. Nag start na rin sya mag solid food

2-3days si lo ko inaabot bago mag poop nag sosolid food na din siya breastfeed din

Everyday nag popoop c baby .. Pag two days na consult ur pedia na

Baby ko momsh 2 days bf din sabi nila minsan aabot pa ng 1 week pag bf

5y ago

Ganun ba mamsh? Ok lang kahit nag sosolid na?

Yes po normal lang yan