36 weeks pregnant

Hello mamshies, first time mom here sobrang nababahala ako pano gagawin nagkaka pregnancy spots na ko at humihilab na din tyan at puson ko, pero nov 15 pa due date ko huhu bigyan nyo naman ako guide kung pano i handle ang paglalabor, thankyouu!❤️☹️

4 Replies

Pwdi din nmn sya manganak khit 36weeks pa. Yun nga lng ndi pa full term c baby. Mas maganda kci eh labas c baby pag nasa 37weeks up na. Consult to your OB nlng po mommy. Para alam mo po kung ano ang advice nya..

ako mie 36-37 weeks pa ako due date ko sa lmp nov 18,sa utz ko nov 8,pinag take na ako ni ob ng primerose saka squatting di nmn agad2 lalabas si baby aabot pa yan ng 37 weeks. inform your ob na rin.

2y ago

November po yan sa lmp nyo po ba ano date kayo? nag bps nadin po ako nov14 po kaso open na cervix 3cm kaya anytime maglalabor na ako kayo po siguro nov 2ndweek

sis need mo inform OB mo. 37weeks pa pwd manganak.

Consult ur ob asap