Folic Acid

Hi mamshies! Asking lang po kung hanggang kelan po dapat itigil ang pag-take ng folic acid? Masama po ang sobrang folic acid sa baby? Nakita po sa internet masama daw po ang sobra. Pero ang sabi ng OB ko hanggang sa manganak daw ako need mag-take. 🤔🤔🤔 Pls help. #18weeks #FirstTimeMom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

Hanggang 14 weeks ako pnagtake ng folic tas pnalitan na ng multivitamins 😊 Okay lng naman po na magtake kayo ng folic hanggang manganak kayo wala naman bad effect kay baby yon.

ako po Kasi folic week 1 to week 15 lang then switch na po ako sa ob fit as advice po ng OB ko..