Mamshies ask ko lang po mabaho po ba ang dumi ng newborn. 19 days old na po si lo and since nung first day po ng dumi nya mabaho na. Normal po ba un kasi may nagsabi po sakin na hindi daw po mabaho dumi ng baby. Mixed po ang dinedede nya. Thanks

1 Reply

normal na mabaho ang poops, sa adult nga mabaho, so ano difference ng baby, lalo na nagmixedfeed ka na..

5y ago

mixedfeed ka din kasi, pag fm mabaho or may amoy na, if you have doubts, seek opinion from pedia 😊