FTM • Edd September 26 • 35 weeks and 6days • Going 9months

Hi mamshies! Ask ko lang kung normal lang kung normal lang ba yung pain na nararamdaman ko and ano ibig sabhin, Madalas na kasi manakit balakang ko parang ngalay tapos sa puson din parang may biglang natusok then sa tagiliran masakit din parang ngalay, madalas na din manigas ang tyan ko pero magalaw naman si baby. May times naman na sobrang bigat ng tyan ko na parang kakaihi ko lang parang naiihi nanaman ako. Minsan naman yung sakin ng balakang at puson ko parang rereglahin or parang may uti ganon. Help naman po and ano pwedeng gawin para medyo maiwasan pain. Tia!?❤️

2 Replies

Normal po yan sa weeks mo, ako din ganyan nararamdaman ko 34 weeks. Malaki na kasi si baby kaya monting kilos sa loob masakit at mabigat sa pakiramdam naten. Sabi nga nila naghahanap na daw yan na lalabasan, kung baga eh pumupwesto na. Tiis lang sis, matatapos din yan.

5y ago

Ah okay salamat sis!!❤️