39 weeks and 5 days

mamshies 39 weeks and 5 days na po ako. wala pakong sign of labor, sabi din ng iba di pa ma syadong mababa ang tyan ko.....ano pong gagawin ko ?,uminom na po ako ng primrose, nag exercise, uminom ng pineapple juice... huhu pa help naman mamshies.#firstbaby #1stimemom

2 Replies

same here momsh 39 weeks and 5 days wla pdn nrrmdaman puro squat, pineapple, akyat hagdan, primrose 3x a day huhu bukas p ult check up ko