IMPORTANT QUESTION

Hello mamshies, 3 months si baby napapansin ko na bihira lg tumae si baby pinaka-matagal 2 days or 5 days ngayon na 4 months na sya ganun pa din. mix po sya, sa dede ko at sa nestogen. advice po please, normal lg po ba? #pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

normal lang mommy lalo na kung may mix na breastfeed pala😊

3y ago

hello poh . okay lang po bah sa baby na bihira lang tumae mag2months palang mo siya. 5 days na kasi since sa last day na nagpoop si baby.

Related Articles