40 weeks na no labor sign😞

Hi mamshiee 40 weeks na ako no labor na nararamdaman nasstress ako bakit kaya hindi pa nalabas si baby😔#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

9 Replies

Magsquat ka mamsh lakad lakad tapos pasak ng evening primrose. Ang ginawa ko uminom ako ng itlog kagabi tapos kanina naglabor na ko then nanganak na den ako. 39 weeks and 3 days..

3y ago

Salabat po momshie. Baka makatulong sa panganganak mo.

squat lang po ung parang palaka na bukakang bukaka then yung pine apple juice po. tapos every morning lakad po kayo. super effective po un sakin sa first baby ko

38 weeks. No sign. mas nauna pa nanganak yung kapitbahay namin maski ako nauna nabuntis. naiinggit na ako. 😔

Here 38 weeeks, kinda stress din. Nag si anakan na yung mga ka batch ko, ako waiting padin.

3y ago

Kaya nga nakakainip na pag kabuwanan na heheh

kharl inom ka ng nilagang tadlad ksma ugat try mo lang.,.

evening primrose at pineapple juice mamshie super effective po sya

3y ago

Salamat po.mamsh

inform your ob. di maganda maoverdue

call ur OB na...

more exercise po