TIGDAS PO BA ITO?

Mamshie's tigdas po ba ito? Sobrang pula nyan pag di nilagyan ng calmoseptine aburido si baby, 2days na din nilalagnat baby ko bumabalik sa gabi tapos sobrang taas. 1yr and 3months si Baby.

TIGDAS PO BA ITO?
1 Reply

nagkaganyan din po anak ko. mag 1year old sya nun, kulang 1week tumagal sabi ng matatanda tigdas hangin daw, wag paliguan tas wag daw itutok sa electricfan. nilalagnat din sya tas panay suka. ginawa ko lang sinabi nila, nawala rin naman