Trangkaso :(

Hello mamshie. Sino nakaranas dito ng masamang pakiramdam habang NAG BUBUNTIS? Nag take ba kayo ng gamot? #19weeks #teamJUNE

19 Replies

aq dn pahinga lng at daq umiinum ng gamot kht biogesic.ngaun sinisipon aq puro tubig lng at orange juice.pero kung masama pakiramdzm m dhl sa maselan ka maglihi advice ni doc uminum ng malamig or yelo para d ka naduduwal .basta pahinga ka lng.

Ako din po. Lalo pag umaga paggising ko. Tapos parang may sipon ako at masakit ang katawan. Di me umiinom ng gamot. Kahit paracetamol. Better safe than sorry. Tinutulog ko lang. Then nagookay naman ako pag hapon na. #17weekspreggy #TeamAugust

Ako po lastweek lang.. Lagnat saka sipon sinabayan pa saking ng binte likod at balakang kala ko mkukunan nako hays😥 Ok napo ako ngayon sipon nalang. Biogesic lang ininom ko.. naglast ng 2days lagnat ko

advised sakin ng OB ko non, biogesic lang talaga ang pwedeng inumin :) pero since di naman talaga ako umiinom ng gamot and i really hate medicines, pinapahinga ko lang lagi

Drink lang po maraming fluids, bawal uminom ng kahit anong gamot ang preggy ee, unless the risk is greater. You can also visit your OB po.

Me po, nung 7 months preggy. Water therapy lang mommy, and more fruits and veg. Hope you get better soon! ❤️

sumama din pakirmdm ko nung unang buwan. as in nanginginig ako. nag pahinga lang ako at puro tubig.

Sis 19weeks ka palang tapos team june? ako kasi 23 weeks na team july, medyo naguluhan ako

ako kahit masama pakiramdam ko di ako nag take kahit anong medicine baka mapano si baby

Me po. Di ako nag take ng gamot. Water therapy and fruits lang po. And pahinga.