pag gapang

Hello mamshie may itatanong lang ako super paranoid na ako bilang nanay. Natural lang ba na ang pag gapang ng bunso ko sa ngayon ay paurong.. 7mos na siya. Peru positive parin naman ako .kasi may kanya kanya namang kakayanan ang mga bata. Please enlighten me. Salamats mga mamsh.

1 Reply

Normal po yan hehehe, baby q ganyan dn unang natutunan gumapang ng paurong tpos matututunan n nya dn gumapang ng pasulong tpos uupo at tatayo na kusa

4y ago

Salamat po