Malambot na Tiyan

MAMSHIE may inaalala lang ako at gusto ko malaman Ko , normal lang po ba malambot yung ibabang tiyan ko kahit malapit na labour ko?

1 Reply

Ako kasi matigas..

4y ago

Nagtataka rin po yung biyenan ko dahil di raw ganun tiyan niya nung nagbubuntis siya .. ano po kaya ito ? Ang sabi ng iba baka sobrang dami raw ng tubig na iniinom ko.. pero for me , sa ganitong kainit na panahon normal lang siguro na uminom ng maraming tubig.. medyo masakit din siya pag hinahawakan.