Advice please

Hi mamshie. Ask ko lang sana if anong ginagawa niyo pag masakit likod niyo? Currently 13 weeks preggy ako pero sobrang sakit na ng likod ko. Hirap na din ako makasleep kasi di ko alam ipwesto ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

sleeping on left side daw po ang best for circulation atbp. kapag malaki na kasi ang tyan, maiipit daw ang organs natin if sleeping on your back. basa po tayo ng articles dito sa app, marami helpful topics for us. keep safe.

3y ago

thank you po mamsh. keep safe :)