Bleeding after sex

Hello mamshie . Ask ko lang delikado ba yun magbleed bigla after sex ? Iam on going 6 mos na . First time nangyare pero wala naman ako naramdaman masakit . Please help

2 Replies

Wala naman akong nararamdaman na kahit ano ,and still malikot padin si baby sa tyan ko sumisipa padin po siya .

ndi normal ang magbleed after mgsex. stop n muna consult ka ob

4y ago

Pa check up ka muna po kay mga patients kami dati na ganyan. Nag sex sila nung asawa nila tapos nag bleed kaya ayun nakunan po. 5 months yung tummy niya nung nangyari yun.