TEAM FEBRUARY

Hello mamshe. Ask ko lang sino manganganak dito sa PASIG CITY GENERAL HOSPITAL?? Kamusta naman po?? Ok naman po ba don manganak? Safe po ba?? Maraming Salamat po. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

5 Replies

same tayo ng katanungan mommy nagmessage ako sa pcgh pero no response gusto ko rin sana don manganak since yun ang pinaka malapit saamin kaso may mga nagsasabi na minsan hindi sila nagtatanggap kahit pa emergency

4y ago

nagsearch lang din ako sa net be. di ko kabisadoneh

Tanong ko rin po kung okay sa PCGH?

4y ago

hindi ko pa alam pero sabi kaso friend ko ok nmn daw sa pcgh

Up

UP