Rashes

Mamsh..anu pong pwedeng ipahid/igamot dito mag 2weeks old palang po c Lo ko.😔 Nakakaawa e parang dumadame na kasi.. Nagpahid na ko ng Tiny buds na In a Rash.. pero meron parin po...

Rashes
41 Replies

mumsh paliguan mo lang yan araw araw normal lang yan sa new born boys ngayon mumsh, nagkaka ganyin di baby ko 3months na sya ngayun makinis na sya, 1 month hindi ko sya ginagamitan ng kung ano ano sabon. water lang talaga saka every night towel na malinis lagyan ko tubig na mali gamgam pinapahid pahid ko sa mga affected area. weeks lang yan mumsh don't worry mawawala lang yan. bagong skin problem yan sa mga new born ngayn kase dumi na ng hangin compared noon.

Normal po iyan mommy kahit baby q meron nyan pero kc aq lactacyd lang tlga aq kc magnda po tlga kaysa sa mga bagong brand ilang araw lng wala na agad ung kay baby at d sya nilalabasan ng sbra sbrang rushes at init ng katawan din po iyan ni baby kaya normal lang lagi lang po paliguan at dapat malinis ang higaan at damit dapat din po plantsado para iwas sa sa mga maliliit na himolmol at alikabok👍

nag kaganyan din bb ko nung mga ilang days palang cya nung di ko pa cya pinaligoan pero nung nkaligo na cya din gamit ko na sabon sa kanya is cethaphil supper effective cya Wala agad. and now konte nlng pakinis na yung balat nya. try nyo po din saka yung damit nya gamitan mo ng perla white kc yun rin yung ginamit ko now kac before Ariel powder e prang di cya hiyang nag rereact agad yung balat nya

Kagagaling lang po namin sa doctor kahapon, sa baby ko naman po mukha yung rashes nya. Atopic dermatitis daw po ang tawag niresetahan po kami ng cream at pinagpapalit po kami ng sabon nya. Lactacyd po ang gamit ko at pinapapalit po kami dahil nakakarashes daw po yun. Eto po yung cream na nireseta sa baby ko

Cetaphil ang tried and tested ko sa ganyan, medyo pricey pero it works like magic. Yung cetaphil na isang klase ha, yung for newborns talaga, not the one na may amoy. :) Make sure na nahahanginan po yung mga singit singit ng katawan niya. Lalo ngayong paiba iba panahon dapat may presko time si baby.

Minsan po kasi sa sabon na ginagamit ni baby yan, si Lo ko po kc ganyan sya nung ilang days palang sya and advise ng pedia nya change ng sabon na gamit sa bath so ayun nag change po kami from Johnsons cottontouch to Cetaphil and ngayon di na po nag rashes si baby all over. 😊

normal lng yan mamsh wag ka muna mah pahid sa baby mo paarawan mo lng cya every morning, mawawala din yan. nag ka ganyan din si baby ko cethaphil lng ginamit ko ung ckenser un ksi sabi ng pedia ni baby at kung nag papa breastfeed ka wag ka muna kumain ng malalansa po.

Tiny buds powder bili ka sa mercury.wag NYU PO patulan Ng gatas yan.kung natuluan Ng gatas kailangan punasan mo gamit Ang Cotton na may tubig pra mawala tlaga gatas .wag lng towel ipunas.tapos lagyan mo tiny buds.baby ko hnd nagka ganyan ksi lagyan ko tiny buds lagi

Try elica cream momshie. Pricey pero sulit dahil super effective sa rashes ng lo ko. Nagkaroon din sya ng rashes sa face noong bago sya mag 1 month. Yan nireseta ng pedia nya after a day natuyo na agad yung rashes nya at wala pang 1 week nawala na. 🤗

4y ago

Yan ang reseta ng pedia ng lo ko for 1 week. Yes matapang as in konti lng nman ipapahid mo po momsh hindi nman buong mukha po lalagyan. 😅

Momsh, much better kung dalhin mo na lang siya sa ospital. Mas maganda kasi kung recommended ng doctor hindi naman kasi lahat parepareho ng balat. Maaring makaapekto kay baby kung gagamit ka ng gamot na hindi prescribed ng doctor.

Related Articles