init na milk

Hello mamsh.23 weeks preggy po...Mga mamsh feel sorry talaga ako sa baby ko.? .ganito kasi yun uminom ako ng mainit na gatas sa sobrang gutom ko nakalimutan ko preggy ako,takam na takam ako sa pag inom,hindi naman sya ganun ka SObrang init..pero pagdating sa tyan ko na feel ko talaga yung init at nag alala ako baka mapano si baby.?kasi gumalaw talag sya..sana okay lang sya?

3 Replies

Okay lang po si baby. Hindi naman po napapaso si baby sa loob hehe protected po siya sa loob ng tyan niyo

hahaha di naman aabutan si baby ng init nyan dont worry

,hindi yan mkka apekto sa baby......