Ultrasound

Hello mamsh 10 weeks preggy Anu kaya magandang ipagawa Pelvic or transV sbi kase ng ob ko sa lying in 3months na daw tyan ko kase may naririning na syang heartbeat same din nman ako nakakarining na tlaga ako 2months plang tummy ko. Sbi kase nila 3 months daw tlaga naririnig na talaga ang heartbeat. Baka daw mali ako ng bilang. Anu kaya better na ultrasound? Btw cs ako sa pgh tlaga ako manganganak. Nag check up lang ako sa lying in kase sa 6mos pa ko papacheck up sa pgh. #advicepls

4 Replies

Tvs ults po mas maganda pagawa. Kasi pag pelvic may chance pa di makita si baby nang malinaw lalo na pag mabilbil si mommy ako 2 beses na nag tvs una kasi sac palang nakita sakin second tvs ko 9weeks na siya at may heartbeat na. now im 11weeks pregnat.

pag nasa 10weeks po transV pa rin po para mas makita since di pa po lumalagpas sa pelvic area yung puson mo, meaning di pa umbok talaga. Pag pelvic kasi ginawa ng 10weeks, heart pulsations mo ang mas maririnig mo..

hello po kung first time nyo po mg pa ultrasound now mas okay po siguro kung transV na muna kasi baka pga pelvic hindi makita si baby sayang nman hehe

trans v