33weeks Bukas ?❤

Hello mamsh, yung mga kasabayan ko dyan na may gamit na, nilabhan nyo na po ba mga damit ni baby? Tia?

15 Replies

Yes po nalabhan na po at na plantsa. Ideal po Ang pagpa plantsa for new born para mamatay ang mga naiwang germs and bacteria :)

Yes po smart step gamit ko bar maganda mura lang hehe,nka plantsha narin naka ready na sa mega box gamit ni baby

Yes po.. pagkadating galing deliver nilabhan ko agad di lang naplantsa haha walang plantsa

As early as 28 weeks nalabhan ko na lahat ng damit ni baby hehe excited kasi 🥰

Maglaundry na this week!!! Crunch time na naglilinis pa kami ng nursery.

Ano po sabon na ginamit nyo for newborn momshies?

Yes po.nilabhan at naplantsa n den po. Hehe.

yes po nalabhan na at plantsado ndn :)

Yes po. Dapat labhn tapos plantsahin

yes momsh..labhan at plantsahin