Makahiya rash or allergy rash?

Mamsh tanong lg po ako if makahiya po ba Itong tumubo sa skin ng baby ko? Baka Kasi allergy na. tinanong ko nman ang pedia nya on the phone at ag Sabi makahiya nga daw Kasi nilagnat si baby few days ago. Worried lg Kasi ako baka may nakain ako kaya nagcause ng allergy or sa gamot na binigay sakanya. #advicepls

Makahiya rash or allergy rash?
2 Replies

Oo nga po. mas okay po sana kung personal nya macheck si baby. basta ingat lang po sa labas..

mumsh mas better makita ng pedia sa personal para ma assess ng mabuti po