binyag

mamsh tanong ko lng opinion nyo ganito kasi yung head namin sa work may attitude sya parang bipolar, minsan ok sya minsan hindi , may time friends kami may time hindi , kasi iinit ulo nya as in super moody then yung 2 kong ka work din naging as in super friends ko na din ganun din feeling nila sa head namin kasi dahil sa sobrang moody di mo alam kung sadyang plastic , selosa, attention seeker , eto yung tanong ko , malapit na binyag ni baby feeling ko nag eexpect syang kukunin na ninang pero for me ayoko kasi nga attitude sya pati din yung 2 workmates/friends ko ayaw din , pag kinuha daw yun na ninang magagalit sila.. help me naman pano ba gagawin ko, akward naman makipag plastikan sa kanya and baka pag di ko naman sya kinuha mapahiya sya sa office namin and pag initan ako. :(

1 Reply

Kunin mo ng ninang para hindi naman sumama ang loob pakikisama lang ba. Lalo na boss mo sya, para walang masabi. Mas lalong magiging awkward kaoag hindi mo kinuhang ninang yun lalo na kung araw araw kayo magkikita sa opisina. Sana maintindihan ng mga kawork mo.

5y ago

take you mamsh ang hirap kasi dahil noon as in nag away na talaga kami personal na , then sobrang maistress ka tlaga sa ugali nya , ngayong after maternity leave ko nga parang ayoko na bumalik dahil sa haharapin kong stress kaso bayarin is stronger :(